Get In Touch
541 Melville Ave, Palo Alto, CA 94301,
[email protected]
Ph: +1.831.705.5448
Work Inquiries
[email protected]
Ph: +1.831.306.6725

DỊCH VỤ

Thiết kế thương hiệu là sự đầu tư bền vững, cung cấp cho chúng tôi một chủ đề và chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thành mọi mục tiêu.

 

 

Brand Strategy

Tư vấn nghiên cứu thị trường và chiến lược thương hiệu từ chiến lược đến thực thi nhận diện thương hiệu + 2 giờ tư vấn mô hình kinh doanh.

 • Từ khởi tạo sản phẩm cho tới tung sản phẩm ra thị trường.
 • Tư vấn chiến lược thương hiệu cùng chuyên gia theo giờ.

Thiết kế thương hiệu

Thiết kế thương hiệu là hệ thống các yếu tố liên quan tới thiết kế Logo, màu sắc, hình ảnh, typo,… của một thương hiệu nhằm mục đích xác định và phân biệt thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Là thành tố quan trọng quyết định thương hiệu có nhất quán và tạo được khả năng ghi nhớ tốt hay không.

 • Đặt tên thương hiệu

Tên thương hiệu không chỉ thể hiện phong cách, cá tính riêng của một doanh nghiệp mà còn nói lên rất nhiều điều về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Tên thương hiệu tốt, dễ nhớ sẽ để lại những ấn tượng tốt trong tâm trí khách hàng và ngược lại.

 • Thiết kế Logo

Với một doanh nghiệp thì thiết kế Logo là việc hết sức cần thiết và quan trọng. Sau đây là một số lý do cho việc thiết kế Logo của bạn:

Thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu của bạn.

Một Logo dễ nhớ, ấn tượng thì dễ tiếp cận hơn với mọi người và toàn xã hội. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bán hàng, thuận lợi trong kinh doanh, tăng doanh thu…

Thông qua Logo khách hàng có thể cảm nhận được sự tin cậy, chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp bạn.

 • Bảo hộ thương hiệu

Bên cạnh việc thiết kế thương hiệu, emoBreaker còn thực hiện đăng ký bảo hộ thương hiệu tại Cục Sở hữu trí tuệ để tránh những rắc rối về tranh chấp và sao chép thương hiệu.

 • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu

Bao gồm: namecard, đồng phục, bao thư, các ấn phẩm Marketing,…Điều này sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ nhận biết và ghi nhớ trong tâm trí của khách hàng.

 • Thiết kế website

Website là phương thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả với chi phí nhỏ mà đem lại hiệu quả lớn. Truy cập mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng mọi thông tin luôn có sẵn trên website.

Thiết kế bao bì

“Bao bì sản phẩm là người bán hàng thầm lặng” luôn là quan niệm marketing đúng đắn. Bao bì sản phẩm giúp truyền tải trực tiếp các thông điệp và phong cách của sản phẩm, thương hiệu đến khách hàng. Vì vậy hãy làm cho “người bán hàng” trở nên chuyên nghiệp nhất, và hãy để emoBreaker giúp bạn làm điều đó!

 • Tìm hiểu, nghiên cứu
 • Phân tích thị trường, đối thủ
 • Nhóm & phân loại
 • Thiết kế cấu trúc bao bì
 • Tư vấn chất liệu, in ấn

Quản trị hình ảnh chuyên nghiệp

 

Design Buffet là gói thiết hằng tháng giúp doanh nghiệp quản trị hình ảnh thương hiệu chỉn chu và nhất quán trong mắt khách hàng. Với gói thiết kế này, emoBreaker đóng vai trò như một Phòng Thiết kế thuê ngoài của doanh nghiệp, bao gồm các vị trí: Art Director, Graphic Designer và Account quản trị dự án; với ngân sách tối ưu hơn rất nhiều so với quỹ lương mà doanh nghiệp dành chi trả hằng tháng cho các vị trí này khi tuyển nhân sự in-house.

We use cookies to give you the best experience.