Idolkids | Logo (Coming Soon)
  -    -    -  Idolkids | Logo (Coming Soon)

Showcase is coming soon.

Phía sau một dự án Branding sắp được công bố.

Hình ảnh hậu trường chuẩn bị cho showcase iDol Kids – dự án giáo dục khai phóng tiềm năng trẻ do EMOB tư vấn chiến lược và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Tên dự án: IDOL KIDS – Khai phóng tiềm năng trẻ.
Brand Purpose: Hướng trẻ phát triển toàn diện theo các giá trị Chân – Thiện – Mỹ, giáo dục khai phóng tiềm năng khi còn ở lứa tuổi khám phá nhằm sớm phát huy năng khiếu thiên bẩm của mình.

“Khai phóng” cũng chính là key word thể hiện bản sắc (Essence) thương hiệu của dự án.

Đây là dự án mà showcase được Team EMOB đầu tư không ít sáng tạo, thời gian & công sức với các công đoạn từ lên ý tưởng concept đến tạo hình thủ công các thiết kế nhận diện.


Thay vì: thiết kế -> xuất file ảnh đăng tải.
Thì là: thiết kế -> cắt dán thủ công theo thiết kế -> chụp dưới điều kiện lab -> xử lý hình ảnh -> xuất file ảnh đăng tải.

Chân – Thiện – Mỹ, những giá trị đòi hỏi nhiều cảm quan tổng hợp mới cảm nhận được, thì một thiết kế thuần máy móc sẽ không thể nào lột tả trọn vẹn.
Từng chi tiết bé tí, đến các lớp tạo không gian đa chiều,… đã được Team chăm chút tỉ mỉ bằng chính bàn tay và tâm sức rất “con người” của mình.

Thì không chỉ là những hình ảnh hậu trường này, mà EMOB tin rằng những thành phẩm tuyệt vời sẽ nói lên được những giá trị cốt lõi mà IDOL KIDS cũng như EMOB Team muốn truyền tải.

Nhìn những nỗ lực và sự tận tâm trên mỗi nét mặt & thao tác mà rung động.
Tương lai sẽ có không gian chào đón mọi người đến tận mắt chứng kiến và cảm nhận thực tế những công đoạn phía sau tạo nên những tác phẩm xuất sắc, thật ra như thế nào.
Vì một thiết kế được công bố chỉ là hình hài cuối cùng với những cảm nhận cuối cùng, còn ý nghĩa sâu sắc qua các công đoạn chuyển tải cảm nhận đó… phải được thực nghiệm – trải nghiệm thực tế mới hiểu và trân quý ý nghĩa thật sự và những bàn tay góp nên chúng.

Cùng EMOB đón chờ những thành phẩm nhé 

 

Category:

Date:

Tags: